ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ถ้าน้องถึง6เดือนแล้ว แม่จะให้น้องเปลี่ยนมากินนมผง ควรเป็นนมอะไรดีค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องจ่ำหม่ำน่ารักจังเลยคะแม่ ถ้าน้ำนมแม่ยังออกดีอยู่แม่ก็ให้นมแม่ต่อได้เลยหรือไม่ก็สลับกับนมผงให้น้องทานก็ได้ บ้านนี้ให้ลูกทานแอนฟาแลคคะแม่ บ้านนี้ก่อนหน้านนี้ลองมา2ต้วแล้ว s26,ดูแลคน้องทานไม่ถูก อึไม่ออก ไม่ยอมถ่าย ปวดบิด ท้องลม เลยมาเจอแอนฟาแลค น้องทานถูก ขับถ่ายดี น้ำหนักขึ้นดี ตอนนี้7เดือน12กก.แล้ว อารมณ์ดี กินเก่ง แม่มองดูนมตัวไหนไว้บ้างคะว่าจะให้น้องทานแนะนำแม่ต้องซื้อกล่องเล็กๆมาก่อนให้น้องลองทานดูว่าน้องถูกกับนมตัวนั้นไหมถ้าน้องทานถูกแม่ก็ให้น้องทานยาวๆไปเลย ถ้าน้องทานไม่ถูกแม่ก็ต้องเปลี่ยนนมจนเจอตัวที่น้องถูกกับนมลองดูนะคะแม่

2y ago

ค่ะขอบคุณน่ะค่ะ

นมตราหมีจะ