ราคาในการตรวจดาว์นซินโดรม ราคาเท่าไร รพ.รัฐที่เราฝากท้องคิด15,000

1 ตอบกลับ

นิฟตี้หรอคะแม่ ราคานี้ต้องได้ตรวจของนิฟตี้แล้วนะคะ

2y ago

คงนิฟตี้ค่ะแม่ถ้าราคานี้ แต่ความแม่นยำถือว่าคุ้มค่าที่จ่ายไปค่ะเพราะแม่นยำ99%เลยค่ะ พร้อมกับรู้เพศเลยด้วย