34+1คุณแม่คนไหนเคยอุจจาระสีดำไหมค่ะ บ้านนี้อุจจาระมาแล้วเป็นสีดำค่ะ🙏

2 ตอบกลับ

อึดำตั้งแต่เริ่มฝากครรภ์แรกๆตอน เดือนกว่าๆจนถึงตอนนี้เลยค่ะ เพราะทานยาบำรุง 😅

ได้ทานยาบำรุงของคุณหมอไหมคะ จะมีตัวนึงที่ทำให้อึสีดำค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ