ขอสอบถามนะคะประจำเดือดขาดอาทิตนึงตรวจเมื่อเช้า2ขีดจางค่ะเเบบนี้ท้องไหมเเต่ไปโรงพยาบาลหมอบอกไม่ท้อง

1 ตอบกลับ

แม่ลองเว้นระยะ2-3วันแล้วตรวจใหม่ดูนะค่ะ ซื้อที่ตรวจแบบหลากหลายแตกต่างกันอย่างน้อย2อัน จะชัวกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะหมอนัดตรวจอีกทีวันที่25ค่ะ