แม่ๆช่วยแนะนำเมนูอาหารสำหรับ ลูกน่อยวัย 8เดือนหน่อยค่ะ🙏🙏

แม่ๆช่วยแนะนำเมนูอาหารสำหรับ
ลูกน่อยวัย 8เดือนหน่อยค่ะ🙏🙏
1 ตอบกลับ

น้องทานแบบไหนคะ แบบป้อนหรือ blw

2y ago

ลองเปลี่ยนวัตถุดิบนะคะ ข้าวย่อยง่าย : ข้าวโอ๊ต/ข้าวญี่ปุ่น ธัญพืชประโยชน์เยอะ : ควินัว / ถั่วเลนทิล ผักรสชาติหวาน : ข้าวโพด / หอมหัวใหญ่ / บัตเตอร์นัท / มันฝรั่ง / แครอท / ฟักทอง / ฟัก เนื้อสัตว์ : แซลมอน / ปลาทูน่า / กุ้ง / ปลาน้ำจืดต่างๆ