มีแม่ๆท่านไหนทานน้ำมันปลาบ้างค่ะ ในช่วงตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

ถ้าอยากทานสอบถามคุณหมอด้วยนะคะ อย่าทานยาเองน้า ส่วนมากคุณหมอจะจ่ายยาให้เพียงพอต่อความต้องการของเราและน้องแล้วค่ะ จะเน้นไปที่อาหารหลักอื่นๆแทน

2y ago

ค่า ขอบคุณนะคะ เราคงไม่ทานแร่ะ เน้นเป็นอาหารเอาดีกว่า