ลูก10เดือนกว่าแล้ว ไม่ยอมกินข้าวจากช้อน ต้องคอยทำอาหารเสริมใส่ขวด ต้องแก้ยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ฝึกหัดให้จับช้อนให้เลอะ แม่ก็แอบป้อนนะคะ 1-2อาทิตย์น้องจะเรียนรู้การทานด้วยตัวเองเองค่ะ

2y ago

ทำแล้วค่ะแม่ ลูกคายออกหมดเลย แต่พอใส่ขวดกลับกินอ่ะค่ะ