น้องได้4เดือนแล้วแต่ยังไม่คว่ำเลยคะคุณแม่แอบกังวลมีน้องบ้านไหนคว่ำช้าบ้างคะลูกคนแรกด้วยคะ

2 ตอบกลับ

ลูกคนแรกเขาก็แประมาณ5เดือนค่ะ กว่าจะคล่ำ เพราะเขาไม่หันให้น้องคล่ำเลย เลี้ยงแบบปล่อยเลยค่ะ เอาที่ความพร้อมน้องเลย ไม่หันค่ะ เขาพร้อมเขาจะคล่ำเอง

2y ago

มันปกติจ้าถ้าแม่อยากให้น้องคล่ำเร็วก็หัดได้ค่ะ

หัดให้น้องได้ค่ะ​ ​ ลูกเราเพิ่งคว่ำตอน4เดือน18วันค่ะ​

2y ago

ขอบคุณนะคะ