ท้อง 35+6 เป็นโควิคกินยาอะไรได้บ้างค่ะรักษาตัวยังไงตอนนี้แฟนติด แต่เรายังขึ้นขีดเดียวอยู่กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

จากประสบการณที่เคยเป็น ตอนท้อง25สัปดาห์เวลาไข้ทานแต่ยาพาราทุก4ชั่วโมงค่ะ ถ้ามีอาการไอเจ็บคอก็ต้มน้ำขิงจิบบ่อยๆดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์เว้นของทอดไปก่อนพักผ่อนมากๆ 6-7วันหายค่ะ