34wมีเลือดออกทางช่องคลอดหมอบอกลูกปรกติอาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายทำให้เส้นเลือดฝอยฉีกขาดแม่คนไหนเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นนะค่ะแม่ เขาว่าไม่ปกตินะค่ะ ท้องไม่หน้าจะมีเลือดออก แม่ไปหาหมอที่อื่นเลยค่ะ

ไม่เป็น และไม่ปกติค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกช่องคลอดทุกกรณีเพราะเสี่ยงแท้งคุกคาม