ท้องได้เดือน4เดือน3วันค่ะ แต่เครียดมากค่ะ เพราะพ่อลูกไม่ยินดีที่มีลูกเลย แถมขอแยกไปอยู่ที่อื่น

2 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ด้วยกันเเล้วคุณไม่สบายใจคุณอยู่กับลูกได้ คุณปล่อยเขาไปเถอะในเมื่อเขาทำเเล้วไม่มีความรับผิดชอบ อยู่กันไปจะอึดอัดใจเอานะคะ