ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ตรวจแล้วยังขึ้นขีดเดียว

ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ตรวจแล้วยังขึ้นขีดเดียวGIF
2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอตรวจภายในหาสาเหตุค่ะ ปจด.ขาดแต่ไม่ท้องเป็นได้หลายสาเหตุหลายโรคต้องตรวจนะคะอันตราย