ในตะกร้าเตรียมคลอดแม่ๆใส่อะไรลงไปบ้างคะ กำหนดคลอดต้นเดือนพฤษภานี้แล้ว

2 ตอบกลับ

เข้าgoogleเลยค่ะ หาว่าเตรียมของคลอดลูกมีรูปไว้เป็นรายการหมดค่ะว่าต้องใช้อะไรบ้าง บางอย่างถ้าคิดว่าไม่จำเป็นไม่น่าใช้แน่ๆก็ไม่ต้องซื้อค่ะ ผ้าห่อตัวไม่ต้องซื้อเยอะแค่2ผืนก็พอค่ะ