ฝากครรภ์โรงพยาบาล1แต่โรงบาล1ส่งตัวไปโรงบาล2โรงบาล2นัดผ่าคลอดเราต้องเสียค่าใช้จ่ายในส่วนผ่าคลอดนี้ไหม

2 ตอบกลับ

ท้องได้35w ฝากครรภ์ ที่โรงพยาบาลใกล้บ้าน แต่เด็กในครรภ์ยังอยู่ท่าก้น โรงพยาบาลใกล้บ้าน เลยทำหนังสือส่งตัวไปที่ โรงพยาบาล2พอไปตามนัด โรงพยาบาล2ได้นัดผ่าคลอด แต่สิทธิบัตรทองเราอยู่ที่โรงพยาบาลใกล้บ้าน ในส่วนนี้เราต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรไหม ในการถูกส่งตัวไปผ่าคลอด ที่โรงพยาบาล2นี้ไหมคะ

2y ago

ไม่เสียสักบาทค่ะเพราะมีใบส่งตัว