ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือหนูติดโควิดแล้วตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วน้ำนมไหลออกมามันเป็น อันตรายต่อลูกไหมคะ...

ปกติคนท้องจะมีน้ำนมไหลออกมาตอนกี่เดือนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมซึมได้ไม่เป็นไรค่ะ แต่คุณแม่ห้ามบีบก็พอ ปล่อยไหลไปได้เลยนะคะ