ท้องได้ 12 วีคเเล้ว. ท้องยังไม่ออกเลย เป็นไรไหมค่ะ. #ท้องเเรกค่ะ

1 ตอบกลับ

พึ่งจะ12วีคเองแม่ ปกติเลยค่ะน้องยังเล็กอยู่ค่ะแม๊ เขาท้องออกตอน5-6เดือนจ้าาา แล้วอีกอย่างแม่อย่ากังวลว่าท้องเล็กจะอันตราย ถ้าท้องเล็กแต่ นน.ลูก ดีคือดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ