ขอสอบถามหน่อยค่ะถ้าสิทธิเราอยู่ที่อื่นเเล้วมาคลอดอีกที่หนึ่งแบบนี้จะเสียค่าทำคลอดมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ไม่ย้ายสิทธิมาที่แม่คลอดจะดีกว่านะแม่มันสามารถย้ายได้ถ้าแม่ไม่ย้ายมันก็ต้องเสียบค่าใช้จ่าย

เสียค่ะเสียเยอะ คุณแม่ต้องทำเรื่องย้ายสิทธิมา รพ ที่จะคลอดก่อนนะคะ สอบถามทาง รพ ได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ