บ้านนี้15สัปดาห์ ปวดหัวมาก บ้านไหนเป็นบางค่ะ ต้องทำยังไงปวดทุกวันเลย

2 ตอบกลับ

อาจเป็นฮอร์โมนระหว่างการตั้งครรภ์ก็ได้ค่ะคุณแม่ คุณแม่พยายามอย่าเครียดนะคะจะส่งผลต่อตัวเล็กในท้องได้ สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ