สอบถามหน่อยค่ะ คนท้องทานมะม่วงหาวมะนาวโห่ได้มั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่รู้ว่าห้ามทาน เลยทานไปประมาณ3-4ครั้ง(แบบแช่อิ่ม)จิ้มพริกเกลือ ตั้งแต่ท้องได้ประมาณ3เดือนถึง5เดือน จนมีคนทักเลยไม่ทานอีกเลย

ไม่ควรทานค่ะ ตอนท้องได้สองเดือนไม่รู้เคยเก็บมาทาน เวลาฉี่เป็นเลือดเลย ดีนะน้องยังอยู่ อันตรายค่ะ อย่าทานจะดีกว่า

ตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้วค่ะ คือหิวมากกินไปพอหายอยาก กินไป2-3คำค่ะ ตอนนี้ปวดท้องมากก😓

ไม่ควรทานค่ะ เคยได้ยินมาว่าถ้าทานแล้วอาจจะทำให้มดลูกบีบตัว และเสี่ยงแท้งได้ค่ะ

2y ago

เคยได้ยินมาว่าไม่ควรกินนะคะ..บ้านนี้ก็ไม่กล้ากินค่ะ