แม่ๆท่านไหนคลอดแล้วแต่น้ำนมยังไม่ออกบ้างค่ะ ช่วยแนะนำอาหารเสริมหรืออาหารการกินเร่งน้ำนมหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำอุ่น น้ำขิง อาหารที่มีขิง หัวปลี แกงเลียง ผงชงหัวปลีต่าง ๆ ประคบเต้านวดเต้า หมั่นตื่นมาปั๊มทุก ๆ 3 ชม. เอาน้องเข้าเต้ากระตุ้นบ่อย ๆ ถ้าลูกไม่ยอมจุ๊บเต้า ใช้คุณพ่อจุ๊บเลยค่ะกระตุ้นได้เหมือนกัน

2y ago

สู้ค่ะแม่ น้ำนมมีทุกคนหมั่นกระตุ้น กระตุ้นให้ถูกวิธีที่สำคัญห้ามเครียดนะคะ ✌🏻💕