คุณแม่ท่านไหนแพ้ท้องหนักไหมค่ะ น้องอายุครรภ์ 10 วีค แพ้หนักมากค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย อ้วกหมดค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่เดือนเเรก กินอะไรก็อ้วก มีวูบ หลังๆ ท้องเริ่มโต ก็ยังวูบ คลานเอาคะ อ้วกถึงวันไปคลอด สู้ๆๆนะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ...สู้ๆเหมือนกันค่ะ