คนท้องสามารถ เล่นน้ำตกได้มั้ยคะ เป็นน้ำที่ปล่อยออกจากเขื่อน ที่สวนลุงเล้กอ่ะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้ลงแช่ทั้งตัวค่ะแม่ เพราะแม่ท้องจะเสี่ยงติดเชื้อง่ายกว่าคนปกติ และน้ำที่ปล่อยมาอาจมีเชื้อโรคหรือสิ่งปนเปื้อนที่เรามองไม่เห็น แต่ถ้าเอาเท้าจุ่มๆไม่เกินเข่าน่าจะไม่มีปัญหาค่ะ

จริงๆมันก็ไม่ได้มีข้อห้ามหรอกค่ะ เพียงแต่ที่คนท้องไม่ค่อยเล่นเพราะกลัวลื่นล้มค่ะ