น้อง5เดือนไม่ถ่ายมา5วันแล้ว กินนมแม่ล้วน จากเมื่อก่อรน้องถ่ายทุกวันแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ พอเข้า4เดือนน้องไม่ค่อยถ่ายเลยคะ ตดเหม็นมาก แต่ร่าเริงปกติดี

1 ตอบกลับ

ถ้านมแม่มีสิทธิ์ที่น้องจะไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ได้ค่ะ ตอนนี้แนะนำให้ทามหาหิง ปั่นจักรยานกลางอากาศ จับเรอบ่อยๆค่ะแล้วแม่ก็เน้นทานผักเยอะหน่อยค่ะ