อยากถามว่ามีคุณแม่ท่านไหนที่ตั้งครรภ์อายุเกิน 35บ้างมั้ยคะแล้วต้องเจาะน้ำคล่ำมั้ยคะ แอบกลัวว่าเจ็บมั

2 ตอบกลับ

เรา35หมอแนะนำให้ตรวจ เสียเงินเองเลยเลือกเจาะน้ำคร่ำเลยเสียต่อเดียวได้รู้เพศด้วย ไม่เจ็บนะคะ หมอเจาะแป็ปเดียว ถ้าใช้บัตร30ก้อฟรี ทำตามขั้นตอนรพ.ค่ะ

25 ยังได้ตรวจเลยค่ะแม่ แต่ตรวจเลือดก่อน ถ้าเสี่ยงสูงต้องเจาะน้ำคร่ำต่อ ของแม่แนะนำตรวจแบบ NIPT ไปเลยค่ะเอาชัวร์

2y ago

อ๋อขอบคุณค่ะ