แม่ๆบ้านไหนตอนท้อง ได้เจาะเลือดตรวจเด็กดาวน์ซินโดรม กันบ้างค่ะ และจำเป็นต้องตรวจทุกวัยไหมค่ะคุณแม่ๆๆ

10 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้ ทุกช่วงอายุจะมีความเสี่ยง คุณหมอจะแนะนำให้ตรวจทุกคนค่ะ เจาะเลือดที่ รพ. ที่เรามีสิทธิ บัตรทอง หรือ ใช้สิทธิประกันสังคม เจาะฟรี ค่ะ

ตอนนี้สาธารณะสุขให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากค่ะ ได้ตรวจคัดกรองทุกช่วงวัยเลย แต่จะเจาะน้ำคร่ำหรือไม่คุณหมอจะถามความสมัครใจคุณแม่อีกทีค่ะ 😊

2y ago

โรงบาลรัฐจะเจาะให้ตอนครรภ์ไม่เกิน14วีคค่ะ

จำเป็นมากค่ะเพราะไม่ว่าคุณแม่จะอายุเท่าไรก็ต้องตรวจเพราะจะทำให้รู้ว่าลูกเรามีความผิดปกติไหม

ได้เจาะค่ะ เจาะฟรีเลยเจาะ เดี๋ยวนี้ได้เจาะแทบทุกคนแล้วค่ะแม่

เจาะค่ะ ประกันสังคม พอดีฝากคลีนิคเสียค่าตรวจไป2600

ได้เจาะค่ะ เพราะทุกช่วงอายุมีความเสี่ยงค่ะ

เจาะค่ะ ใช้สิทธิบัตรทอง ฟรีจ้า

เผื่อความสบายใจควรตรวจค่ะแม่

จำเป็นต้องตรวจค่ะ

เจาะค่ะ รพ.รัฐฟรี