3สัปดาห์แล้วรุ้สึกว่าลูกดิ้นนิดนึงหรือบางทีไม่รุ้สึกแบบนี้แปลกไหมค่ะ

19 ตอบกลับ

น่าจะตอดนะคะ เพราะตอนเราไม่รู้ตัวเองว่าตั้งท้อง ก้มีอาการเหมือนอะไรอยู่ในท้อง ปจดขาดเลยตรวจ ถึงรู้ว่าตัวเองท้อง ตอดบ่อยมาก พอมารุ้ตัวอีกที่ช่วง4เดือน น้องดิ้นแล้ว แต่ช่วงทีาไม่รุ้ตัวว่าท้อง ประมาณ​4-5วีค นี่และคะที่ มีอาการตอด พาตกใจเลยรีบไปฝากครรภ์​ตอน5วีค ไม่คิดว่าจะมีน้อง เป็นคนอยากมีลูกมากๆ😂😂😂

เดี๋ยวๆก่อนนะคะใจเย็นๆค่ะ ของเราไปซาวด์ครั้งแรกตอน6w6dเจอแต่หัวใจเองนะคะยังไม่รู้สึกอะไรเลยด้วยซ้ำค่ะ แล้วจะรู้สึกตอดๆตอนอายุครรภ์17wย่างเข้า18wนะคะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้27wแล้วค่ะ #ท้องแรกค่ะ

3 วีค หรือ 3 เดือนก็น่าจะแทบไม่รู้สึกค่ะ เพราะเด็กยังขนาดตัวเล็กมากกกกก 3 วีคคือไม่ใช่ลูกดิ้นแน่นอนค่ะ ส่วนตัวรู้สึกตอน 4 เดือนแบบเบามากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ชัดจริงก็ซัก 6 เดือนขึ้นไป

3สัปดาห์ดิ้น แปลกค่ะ ของเราไปฝากครรภ์ครั้งแรกเจอแต่ถุงตอน4สัปดาห์ ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ คิดว่าน่าจะเป็นแก๊สในท้องเยอะไปหน่อยนะคะ

เด่วววว 3สัปดาห์นี่ยังไม่มีตัวไม่หัวใจเรยนะคะ ตรวจนี่ยังไม่เจออะไรเรยนะคะแม้แต่ถุงตั้งครรภ์3วีคนี่ไม่น่าเจอเรย

3y ago

เขาอาจจะหมายถึงว่า 3 สัปดาห์ที่ผ่านมาลูกไม่ดิ้นค่ะ อาจจะไม่ใช่ท้องแค่ 3 สัปหาด์

แปลกคะเราว่าไม่น่าจะลูกดิ้นคะ อายุครรภ์​แค่3สัปดาห์​ น้องยังเป็นก้อนเท่าเม็ดข้าว แม่น่าจะท้องอืดในท้องมีแก๊สเยอะ

3y ago

เขาน่าจะหมายถึง 3 สัปดาห์ที่ผ่านมาลูกเขาไม่ดิ้นค่ะ ไม่ใช่ท้องแค่ 3 สัปดาห์

ใจเย็นน่ะทุกคน จขพ เค้าอาจจะหมายถึงว่า 3สัปดาห์มานี้ลูกเค้าดิ้นน้อยลงป่าวคะ ไม่ได้หมายถึงอายุครรภ์3w 😅😅😅

แปลกมากค่าา 3w น่าจะยังตรวจไม่เจออะไรด้วยค่า เต็มที่ก็จะเห็นว่าขึ้น2ขีด น้องยังไม่มีอวัยวะเลยค่า

ขอโทษนะคะ 3w ขนาดถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอเลยค่ะ น้องยังไม่สร้างยังไม่มีอะไรเลย เอาอะไรมาดิ้นคะ😂

3สัปดาห์นี้ไม่ถือว่าท้องทีนะคะ เพราะต้องดู4สัปดาห์ที่ประจำเดือนเราไม่มาถึงจะตรวจว่าท้องค่ะ