สอบถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ มีใครคันตรงลานนมบ้างมั้ย ผิดปกติหรือเปล่า คันแต่ไม่มีน้ำนมไหล 29+2 วีคจ้า

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คันนะค่ะ ปกติค่ะ ท้องก็คันด้วยแต่จะลูบเอา ค่ะไม่ได้เกาเดียวจะลายมากๆแน่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็คันค่ะ ลานนมขยายค่ะแม่ แต่แม่อย่าไปบีบไปเกานะคะ

นมจะแตก นมจะขยายค่ะ

บ้านนี้คันค่ะ