แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างค่ะแล้วผ่ากันกี่วีคค่ะอยากรุ้ตอนนี้36+6แล้วค่ะท้องแข็งได้มานอนโรงบาลขอคำแนะนำจ้า

1 ตอบกลับ

เรานัดผ่า 38 วีคค่ะ ตอนนี้ 36 1 ฝากคลินิกเลยฝากพิเศษนัดวันกับหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ แม่ลองถามพยาบาลดูนะคะว่าจะได้คลอดเลยไหม ถ้าจะผ่าต้องแจ้งตอนไหนยังไง