มีคุณแม่ท่านไหนตั้งท้องอายุมากบ้างไหมค่ะส่วนตัว37ค่ะ ต้องเตรียมความพร้อมแบบไหนค่ะ5สัปดาแล้วคะรบกวนคะ

2 ตอบกลับ

เรา35 เตรียมตัวเองและลูกน้อยให้แข็งแรง ไม่เครียด นอนพักผ่อนให้เต็มที่ ประมาณนี้ค่ะ...เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เราก็ 37