แม่ท่านไหนฉีดยาโควิดบ้างค่ะยาอะไรบ้างค่ะ แม่ท่านไหนที่ฉีดแล้วติดโควิด ขอประสบการณ์จากแม่ๆๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉีดไฟเซอร์ไปเข็มแรกตอนมีนาค่ะ 33w เดือนนี้จะไปต่ออีกเข็ม ลูกดิ้นปกติ แม่ไม่มีไข้ ปวดแขนนิดหน่อย ฉีดเพื่อให้มีภูมิค่ะกลัวติดแล้วเป็นหนักทั้งแม่และลูก

2y ago

เราก็ทำงานอยู่บ้านค่ะ แต่คนในบ้านก็ทำงานนอกบ้านปกติ เราไม่รู้ว่าใครจะเอามาฝากบ้าง ยิ่งตอนคลอดนะใครก็อยากเจอหลาน กันไว้ก่อนดีกว่าค่ะ

ฉีดไฟเซอร์เข็ม 3 ตอน 17 สัปดาห์ค่ะ มีปวดแขนวันที่ฉีด ตื่นมาก็หาย นอกนั้นปกติค่ะ

2y ago

ส่วนเราไม่ได้ไปไหนเลยค่ะอยู่แต่บ้านตลอด ไม่ออกไม่ออกไปไหนเลยค่ะงานก็ไม่ทำค่ะ ขอบคุณคุณแม่ที่แชร์ประสบการณ์น่ะค่ะ