แม่ๆท้องบ้านไหน ลูกไม่ค่อยดิ้นบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง25สัปดา วันนี้ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ ผิดปกติกังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

คลำหาเลยค่ะ จะเป็นก้อนแข็ง ๆ ให้กด ๆ น้องจะดิ้นหนี ถ้ากดแล้วดิ้นหนีคือปกติค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ชอบดิ้นต้องคลำตลอด

ตัวเล็กจะใช้เวลานอนเป็นส่วนใหญ่ ถ้าถึง 28 สัปดาห์เริ่มนับลูกดิ้นได้เลยนะคะ