อยากทราบว่าพวกแม่ๆที่มีอาการปวดหัวไม่มากกินยาพาราติดต่อกัน3-4วันมีผลอะไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

กินยาพาราได้ค่ะ กินครั้งละไม่เกิน1-2เม็ด เว้นระยะห่าง 6-8ชม. กินติดต่อกันได้ไม่เกิน5วันนะคะ

บ้านนี้ก็ปวดบ่อยค่ะ ก็กินตอนปวดหัวเยอะๆค่ะปวดนิดพยายามนอนพักเอาค่ะ

กินได้แต่ห้ามกินติดต่อกันเกิน 5 วันค่ะ