มีแม่ๆคนไหนท้องหัวปีท้ายปีบ้างค่ะแม่นี้ตกใจเลยคนแรกพึ่งได้5เดือน คนสองพึ่งตรวจดูเพราะฝันว่าได้ทอง🤣

7 ตอบกลับ

แม่บ้างนี้พึ่งปล่อยได้2-3ครั้งก็มาเลยเหมือนกันค่ะ ติดง่ายมาก ลูกคนแรกเสียไปตอน24สัปดา พึ่งผ่านมาสามเดือนเอง

3y ago

เสียใจด้วยนะคร้าแม่..และก็ยินดีด้วยนะค่ะ..✌️❤️

อยากได้ลูกคนที่2ค่ะ ปล่อยมานานหลายปีแล้วยังไม่มาเลยค่ะ กินยาบำรุงมานานก็ไม่มาสักทีค่ะ

3y ago

เด่วน้องก็มานะคร้✌️❤️

ทำไมแม่ๆคนอื่นๆมีน้องง่ายจัง ส่วนเรารอ รอ รอ รอต่อไปค่ะ #ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ ..นี้ก็กว่าคนแรกจะมาก็นานเช่นกันค่ะแต่พอมีแล้วคนสองก็มาเร็วเกิ้น..สู้ต่อไปนะคร้❤️✌️

บ้านนี้หัวปีท้ายปีเหมือนกัน คนโต1.3เดือน คนที่2เองได้5เดือนกว่าๆเองคะ

3y ago

เร็วจนกลัวหมอว่าเลย ..แต่ทำไงเนาะน้องมาเกิดด้วยแล้ว..ขอบคุณที่เข้ามาพูดคุยนะคร้❤️✌️

ท้องง่ายจัง เราปล่อยมาหลายปีแล้วยังไม่ท้องเลย

3y ago

น้องมาเร็วจริงค่ะ..สู้ๆนะค่ะเดียวน้องก็มา✌️

ยินดีด้วยนะคะ อิจฉาจังเลย

3y ago

ง่ายจริงจนตกใจค่ะ..สู้ๆนะคร้เด่วน้องก็มา❤️✌️

อยากเจอสองขีดบ้าง😥