เราท้องได้5เดือนไปสมัครงานที่ไหนเค้าไม่รับทางญาติเเฟนก้หาว่าเราไม่ทำไรเอาเเต่กินๆนอนๆว่าเเฟนทำงานหาเ

27 ตอบกลับ

ไม่ต้องสนใจคำพูดใครหรอกค่ะแม่ ยังไงคนที่หาตังมาให้เราก้อพ่อของลูกยุ่แร้ว อีกอย่างเราไม่ได้นั่งกินนอนกิน งานบ้านอะไรก้อทำ คนที่คิดแบบนั้นเปนพวกจิตป่วย

คนท้องจะให้หางานทำ เป็นญาติแบบไหนเนี่ย แล้วใครเขาจะรับคนท้องทำงาน ให้เป็นภาระเขา ถ้าไม่ได้ทำตั้งแต่ก่อนท้อง ญาติแฟนคุณอำมหิตมากค่ะ บอกเลย😡

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องพ่อแม่เราก็มารับกลับบ้านเลยค่ะไม่ให้ทำเลยค่ะงาน แฟนเห็นด้วยค่ะเพราะงานที่เราทำค่อนข้างหนักคนที่ทำงานแท้งเยอะด้วยค่ะเลยแอบกลัว

เราก็ไม่ได้ทำค่ะ แฟนเป็นคนทำคนเดียว เราก็กลัวที่เขาจะเหนื่อย คอยให้กำลังใจเขา ทำกับข้างซักชุดอะไรให้เรียบร้อยที่สำคัญเลยไม่ควรชวนทะเลาะนะคะ ✌️😅😅😅

คนท้องไปสมัครที่ไหนก้อไม่มีคนรับหรอกค่ะ...เพราะมันอันตราย......ใครจะว่าไงก้อปล่อยเขาว่าไป....อย่าไปเก็บมาคิดให้เราเครียดค่ะ....ขอแค่แฟนเราไม่ว่าก้อพอ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ แม่ลองหารายได้ทางอื่นดูก่อนมั้ยคะ แบบทางออนไลน์ ส่วนใหญ่เขาจะไม่รับเราทำงานกลัวจะเป็นอันตรายกับแม่เเละน้องค่ะ

คนท้องเดี๋ยวก็ลาหาหมอบ่อยค่ะ ไม่มีใครอยากรับทำงาน บ้านนี้ดีหน่อยที่ทำงานประจำอยู่ก่อนแล้ว ไม่งั้นคงได้ทะเลาะกันสามเวลาหลังอาหารเลย

3y ago

ไม่ต้องไปสนใจญาติแฟนค่ะ ถ้าสามีเราเข้าใจเรา เว้นเสียว่า สามีจะร่วมผสมโรงไปกับญาติด้วย

บอกคนที่พูดลองมาท้องแล้วไปหาสมัครงานสิ ไม่คุณแม่ก็หาขายของออนไลน์เอาก็ได้ค่ะ ให้ตัวคุณพ่อช่วยลงทุนหน่อย อย่าให้ใครมาว่าเมียได้

เราเป็นฝ่ายบุคคล จะบอกว่าถ้าทำงานแล้วท้อง อันนี้ปกติค่ะ แต่ถ้าท้องแล้วจะมาสมัครงาน ส่วนใหญ่เค้าไม่รับค่ะ เพราะรู้ว่าต้องหยุดบ่อย

เเล้วตอนนี้เค้าก็บอกกเรากลับไปอยู่บ้านเเล้วจะส่งเงินให้ บางวันเเทบจะไม่ได้กินข้าวเลยค่ะ เค้าไม่ให้ตังเเม้เเต่บาทเดว😓😓