เราท้องได้5เดือนไปสมัครงานที่ไหนเค้าไม่รับทางญาติเเฟนก้หาว่าเราไม่ทำไรเอาเเต่กินๆนอนๆว่าเเฟนทำงานหาเ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องปุ๊บ แฟนให้ออกจากงานปั๊บ ขอแค่ดูแลลูกพอ แฟนทำทุกอย่างเลย (เราเคยแท้งจากการทำงานหนักค่ะ)

ไม่มีที่ไหนเค้ารับคนท้องเข้าทำงานหรอกจ้า ไม่ต้องไปหาให้เหนื่อยหรอก ใครจะพูดอะไรก็ช่างเค้าเถอะ

เข้าใจความรู้สึกนี้ดี ช่วง3 เดือนแรกแพ้หนักทำงานไม่ได้ พอย่างเดือนที่4 หนักเบาก็ต้องทำ

คุยกับสามีค่ะให้สามีออกหน้าให้ ถ้าสามีเข้าใจก็โอเค ถ้าไม่เข้าใจด่าให้หูไหม้ไปเลยค่ะ

ไม่งันหาทำออนไลน์สิค่ะ เหนื่อยจะได้พัก เพราะใกล้คลอดจะยิ่งลางานบ่อยๆ ทุกสัปดาห์เลย

แม่บ้านนี้ทำงานยุ่ค่ะ​ ทำขนมขายไปด้วยหลังเลิกงาน

ขายออนไลน์​จร้า