กี่เดือนหรือกี่สัปดาห์เราจะรู้ว่าลูกดิ้นหรือรู้เพศค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะเริ่มตอด16w ขึ้นไปค่ะ แล้วแต่หน้าท้องแม่จะหนาหรือบาง บางคนอาจจะรู้สึกช้าหน่อยถ้าดิ้นชัดดิ้นแรงก็ 24wค่ะ เพศรู้ตอน16wเหมือนกันค่ะ อยู่ที่ว่าตัวเล็กจะให้ดูรึป่าว ถ้าตรวจ nifty ความชัวร์100% เลยค่ะ