สอบถามหน่อยคะเเม่ๆ ตั้งครรภ์ได้ 25w3d หมอซาวด์น้องอยู่ท่าก้นน้องจะเปลี่ยนท่าได้อีกไหมคะ

2 ตอบกลับ

#หมอให้ยาระงับคลอดมาคะ หมอบอกรกลอกตัวจะได้ผ่าคะ ถ้ายังไม่กลับ

ของเค้ากลับตอน28w จากนั้นก็กลับมาท่าก้นจนกลับอีกที36w