ท้อง ได้ 8 สัปดาห์/ มีเลือด ออก เล็กน้อยแค่เปื้อนกางคืออะไรค่ะเป็นสีนำ้ตาล มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก้เลือดออกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้13w3d ออกเหมือนตอนประจำเดือนใกล้หมด กลัวเหมือนกัน จะไปหาหมอตอนเย็นเลิกงานค่ะ

มีเลือดออก ไปหาหมอนะคะ