อยากให้ลูกคลอดเดือนมกราคม2566 ควรมีลูกเดือนอะไรคะ อยากได้ลูกผู้หญิงต้องมีก่อนตกไข่กี่วัน ...........

7 ตอบกลับ

แนะนำมี พสพ.ช่วงตี1-2ค่ะ ให้คุณพ่อเสร็จก่อนและมีกิจกรรมทุกวันหรือวันเว้นวันบ้านนี้ทำแล้วได้ลูกสาวค่าา

ช่วงพฤษภา-มิถุนาค่ะ มีก่อนไข่ตกไม่ได้นะคะ ต้องมีวันที่ไข่ตกค่ะถึงจะติด😅

ช่วงเมษาค่ะ รู้ว่าท้องช่วงพฤษภา บ้านนี้กำหนดคลอด 10 มกรา ลูกสาวค่ะ

ของแม่ ปจดมาล่าสุดเมษา รุ้ว่าท้อง พค. คลอดน้อง มกรา

เราปจดครั้งสุดท้ายเมษา กำหนดคลอด 12 มคค่ะ

น่าจะช่วงพฤษภาคมนะคะ

เมษา-พฤษภาคม