ท้องได้ 4 สัปดาห์กับอีก4 วัน ฝากท้องได้ตอนไหนคะ รบกวนช่วยแนะนำหน่อยจ้า ท้องแรก คุณแม่ตื่นเต้นมากก 🙏

5 ตอบกลับ

ไปหาหมอได้เลยค่ะ ถ้าซาวด์ยังไม่เจอตัวอ่อนหมอก็จะยังไม่รับฝากค่ะแต่จะได้ยาบำรุงมาทานแล้วหมอจะนัดมาซาวด์เลื่อยๆค่ะ เราไปซาวด์ตอน6wยังไม่เจอค่ะ หมอนัดไปอีก2สัปดาห์ เจอน้องตอน8wค่ะ

ฝากได้เลยจ้าคุณ​แม่

ฝากได้เลยค่ะ 😊

ฝากได้เลยค่ะ

ฝากเลยค่ะแม่