ฉีดวัคซีนตอนท้อง มีผลดีผลเสียอย่างไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับว่าหมายถึงวัคซีนอะไรค่ะ ถ้า Tdep กับไข้หวัดใหญ่ ดีต่อเด็กเพราะจะได้มีภูมิคุ้มกัน ตั้งแต่คลอดเลย ถ้าโควิดก็ลดความเสี่ยงติดโควิดระหว่างท้องค่ะ

ขอโทษค่ะแม่ ลืมบอก วัคซีนไปค่ะ เป็นวัคซีนป้องกันโควิดนะคะ อายุครรภ์ตอนนี้ 18สัปดาห์แล้วค่ะ