เป็นเบาหวานอ่ะค่ะ​ ทานอะไรดี ตอนนี้ท้อง4เดือน​ ทานอะไรช่วยได้บ้างค่ะ​ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นระยะเริ่มต้นค่ะ ทานข้าวกล้องได้แค่ 2 ช้อน เกินกว่านี้ค่าน้ำตาลเกินค่ะ 😅 เลยเน้นไปที่โปรตีน ไข่ต้ม เนื้อสัตว์ ผักต้ม ค่ะ และดื่มน้ำเปล่าระหว่างมื้อ หรือจะเป็นน้ำใบเตยต้มก็ได้ค่ะ สู้ๆนะคะ เราก็พยายามทำอยู่ ไม่อยากโดนฉีดอินซูลิน เลยต้องควบคุมอาหารค่ะ ข้าวขาว ขนมปังสีขาว เส้นก๋วยเตี๋ยว งดเลยค่ะ ทานบุกแทนได้

2y ago

ขอบคุณ​มากน่ะค่ะ

อย่ากินข้าวเหนียวเยอะคะคุณแม่

2y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ