ก่อนเจาะเลือดตรวจน้ำตาล ต้องงดข้าว งดน้ำไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ครั้งแรกไม่ต้องค่ะถ้าผลออกมาไม่มีแนวโน้มก็จบ แต่ถ้าผลออกมาว่ามีแนวโน้มวันหลังคุณหมอถึงจะบอกให้งดแล้วไปเจาะใหม่เจาะ 4ครั้ง ก่อนกินน้ำตาล 1 หลังกินน้ำตาล 3ครั้ง 1ชั่วโมงครั้งนานมากทรมานมากหิวข้าวจนจะเป็นลม

เรางดแต่ข้าว น้ำเราตื่นมาก็ดื่มก่อนไปหนึ่งแก้วเลย