เเพ้ท้องหนักมากเลยคะ 7สัปดาห์​เอง มองหน้าสามียังอ้วกคะ หาวิธีไหนทำให้เเพ้น้อยกว่านี้ได้บ้างคะ🤣

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้แค่ช่วงแรกๆค่ะหลังจากนั้นไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ ตอนนี้ได้29+1ก็ยังปกติดีค่ะ มีแค่อาการวินๆปวดหัวบ่อยค่ะ

ยากเลยแบบนี้ 😂