มีแม่ๆคนไหนยังไม่ฉีดวัคซีนบ้างจ้า😂 เราลังเลว่าจะฉีดดีไหม หรือคลอดเสร็จค่อยฉีด #ทีมกุมภาพันธ์ 65

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 กุมภาพันธ์ค่ะยังไม่ได้ฉีดเหมือนกันกลัวมาก แล้วก็กังวลมากคือตอนไปคลอดค่ะ กลัวจะมีปัญหาตอนไปคลอด แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ฉีดนะคะเพราะใกล้คลอดแล้วกะว่าจะรอคลอดแล้วค่อยฉีดค่ะ