ถ้าให้แอปนี้คำนวณคร่าวๆก็ราวๆ6wแล้วค่ะตอนนี้ มีอาการปวดท้องน้อย แต่ไม่ได้ปวดมากนะคะ อันตรายมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุนแม่บ้านนี้ปวดจนถึง8weekเลยค่ะปวดเหมือนมีประจำเดือนปวดเป็นช่วงๆหลังจากนั้นก้อค่อยๆดีขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค้า ท้องแรกเลยยังงงๆยุ่เลยค่ะ ไม่รูอะไรเลย😅🙏

เป็นช่วงมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้ามีเลือดออกร่วมด้วยหาหมอเลยนะคะเเม่

3y ago

ขอบคุณมากค้าาา😅🙏💕

บ้านนี้ก็ปวดค่ะปวดคล้ายๆปจดแต่ปวดแปปๆ 6w,เท่ากันเลยค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันใช่มั้ยค่ะ บ้านนี้เริ่มมีอาการแพ้ท้องมาเพิ่มด้วยนํ้าตาจิไหลเลยค่ะ😅😂😂

ไม่อันตรายค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ ท้องแรไม่รู้อะไรเลย😅