แม่ๆบ้านไหนตรวจน้ำตาลไม่ผ่านบ้างคะ บ้านนี้ขึ้น 168 เกินเยอะเลย ทั้งที่ของหวานควบคุมมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ต้มนำ้ใบเตยคะ..ผ่านตลอดคะ

3y ago

งั้นอาจจะน้ำตาลสูงจริงค่ะ ตอนไปตรวจก็ทานทั้งข้าวทั้งน้ำหวาน แต่ผลน้ำตาลก็ปกติดีค่ะ