อยู่ในท่านอนขวางอันตรายไหม31สัปดาห์...ทีแรกกลับหัวแล้ว..แต่พออัลตร้าซาวด์วันนี้อยู่ท่านอนขวาง

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ลูกนอนขวางหัวลงตั้งแต่18วิค จนตอนนี้36+4 แล้วคะลูกดิ้นดีไม่เป็นอะไรคะหมอบอกว่าถ้าขวางอยู่ตอนคลอด น่าจะได้ผ่าคลอดคะ

อยากรู้ด้วยค่ะ