ถามแม่ท้องทุกบ้านรับมือเบาหวานตอนตั้งครรภ์ยังไงบ้างคะมีเคล็ดลับทานอะไรลดน้ำตาลในเลือดบ้าง

1 ตอบกลับ

ของเราตอนท้องแรกๆ หมอบอกเสี่ยงเบาหวานเพราะ นน. เยอะ เรางดกินกาแฟ งดน้ำอัดลม เรากินแต่นมแลคตาซอย ไข่ นมแอนมัม ตลอดเวลาตั้งครรภ์เราไม่เป็นเบาหวานเลย แต่หมอบอกอีกนิดนึงจะเป็นแล้ว แต่เราเป็นเลือดจางแทน