สอบถามจร้า ตั้งครรภ์ 12วีค ไม่มีอาการแพ้เลย กินอย่างเดียวเลย แต่ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลย แบบนี้ปกติมั๊ย

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของไตรมาสแรกค่ะ เดี๋ยวพอเข้าไตรมาสสองน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นค่ะ บ้านนี้ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกตอน 8 วีค น้ำหนัก 54.9 หมอนัดตรวจครรภ์ตอน 12 วีค น้ำหนักเหลือ 52.9 เราก็ไม่ได้แพ้ท้องอะไรเลย แต่น้ำหนักลด หมอก็ไม่ได้ว่าอะไร บอกว่าปกติดีค่ะ